เติมกำลังใจให้อาร์ท“เพื่อนสื่อมวลชน” และสหภาพแรงงานกลางสื่อมวลชนไทย

เนื่องจากนายชัยภัทร ธรรมวงศ์ษา หรือ อาร์ท ผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์แนวหน้าประจำกระทรวงแรงงาน ได้ล้มป่วยด้วยโรคแผลในลำไส้และเบาหวาน และปัจจุบันได้เข้ารักษาอาการป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์เป็นเวลานานกว่า ๒ เดือนแล้ว และแม้ว่าโรงพยาบาลจุฬาฯจะเป็นโรงพยาบาลของรัฐค่ารักษาพยาบาลไม่สูงมากนัก แต่เนื่องจากการป่วยของนายชัยภัทรนั้นต้องรับอาหารเสริมและยาบางชนิดที่อยู่นอกเหนือการครอบคลุมของบัตรประกันสุขภาพ จึงทำให้มีค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ขึ้นมา

ดังนั้น “เพื่อนสื่อมวลชน” และสหภาพแรงงานกลางสื่อมวลชนไทย จึงมีแนวคิดที่จะช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลเพื่อแบ่งเบาค่าใช้จ่ายครอบครัวของนายชัยภัทรด้วยการจัดกิจกรรมที่ใช้ชื่องานว่า “เติมกำลังใจให้หัวหน้าอาร์ท” ในวันศุกร์ที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๕๖ ณ ร้านอีเมียร์(สถานีรถไฟสามเสน) ตั้งแต่เวลา ๑๘.๐๐ น. เป็นต้นไป โดยมีการจำหน่ายบัตรเข้างาน ๓๐๐ บาท และภายในงานจะมีกิจกรรม อาทิ การจำหน่ายเสื้อยืดของงงานราคา ๒๕๐ บาท ,  มินิคอนเสิร์ตจากเพื่อนๆสื่อมวลชนและศิลปินจากค่ายเพลงต่างๆ , การประมูลสิ่งของ และเปิดกล่องรับบริจาค

โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำเงินมอบให้กับครอบครัวของนายชัยภัทรเพื่อใช้ในการรักษาตัวนายนายชัยภัทรต่อไป

 

*** บัตรเข้างาน "เติมกำลังใจให้อาร์ท" ราคา 300บาท (สั่งจองรบกวนระบุชื่อ-นามสกุล เบอร์ติดต่อกลับ หากไม่สะดวกสามารถรับบัตรได้หน้างาน)

เสื้อยืดคอกลมราคา 250 บาท (เสื้อขาวสกรีนสีการ์ตูนดังรูปในบัตร) มี 5 Size S(อก32) M(อก36) L(อก40) XL(อก44) XXL(อก48)

สนใจสั่งจองทั้งเสื้อและบัตรได้ที่อาคารสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย โทร 02-6689422 (เสื้อมาวันพุธที่ 21ส.ค.) หรือตัวแทนสื่อแต่ละสายรวบรวมยอดสั่งแล้วแจ้่งยอดเข้ามาทีเดียว